Đại lý phân phối sơn nước tại Long Thành | Sơn Nước Lan Phát

Bảng màu sơn nước Kova

Hệ thống sơn nước Kova trong bảng màu được chia thành 4 loại chính bao gồm: Sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn chống thấm và sơn giả đá. Mỗi màu trong từng loại trên đều được đánh dấu và ký hiệu một mã khác nhau. Quý khách chỉ cần lựa chọn loại sơn mình cần và chọn ra màu sắc mình yêu thích nhất. Sau đó lưu lại mã màu báo cho Lan Phát để nhận được báo giá chi tiết của từng sản phẩm nhé!

Hệ thống sơn nước Kova gồm rất nhiều mã màu cùng tham khảo bảng màu chi tiết ngay bên dưới. Tùy vào mỗi cấu hình máy và độ phân giải màu khác nhau mà màu sắc trên màn hình máy của bạn không chính xác hoàn toàn so với màu gốc của sơn Kova. Nên những hình ảnh bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, để nhận được bảng màu chính xác hơn, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 320 hẻm 204 Đường Lê Duẩn, An Phước, Long Thành, Đồng Nai. Hoặc đến các đại lý sơn nước Kova trên toàn quốc để tham khảo bảng máu chi tiết.

Kể từ ngày 02/03/2020, hãng sơn Kova chính thức áp dụng quyển màu mới “KV Courtrend 2020” với các mã màu mang ký hiệu từ KV 501 OW đến KV 601 D* thay thế cho các mã màu củ trên tờ màu “Kova NEW 2018”. Xin quý khách lưu ý khi xem bảng màu sơn nước Kova để lựa chọn dòng sơn phù hợp.

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI TỔNG HỢP LAN PHÁT

Địa chỉ cửa hàng: 320 hẻm 240 Đường Lê Duẩn, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 0969.398.368
Email: Sonnuoc.lanphat@gmail.com

Trả lời