Đại lý phân phối sơn nước tại Long Thành | Sơn Nước Lan Phát

Bảng màu sơn nước Nippon

Lan phát xin cập nhật thông tin bảng màu mới nhất của hãng sơn nước Nippon dựa theo các tông màu hiện có. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng để xem quạt màu hoặc nhắn cho chúng tôi biết mã màu mình cần để chúng tôi có thể trình mẫu thực tế cho quý khách tiện tham khảo.

Bảng màu sơn nước nippon

Bảng màu sơn nước nippon

 

Hãng sơn Nippon có xuất xứ từ Nhật Bản, được mệnh danh là dòng sơn cao cấp sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hãng sơn đã có mặt tại Việt Nam từ rất sớm, chủ yếu tập trung vào các ngành xây dựng dân dụng nên màu sắc của hãng sơn này vô cùng phong phú. Bảng màu sơn nước Nippon lấy cảm hứng từ những màu sắc bình dị của cuộc sống. Mong muốn của hãng sơn đưa những ngôi nhà cổ tích trong mơ về hiện thực. Cùng khám phá bảng màu cùng Lan Phát ngay dưới đây.

Hệ thống sơn nước Nippon được phân thành rất nhiều loại, chủ yếu tập trung trong ngành xây dựng dân dụng nên sơn Nippon chú trọng đến độ an toàn, kháng khuẩn cũng như tính năng dễ dàng lau chùi cho công trình. Đặc biệt, màu sắc của sơn Nippon cũng vô cùng đa dạng, từ các tông màu trắng, vàng, hồng, lục, lam, xám… đến độ đậm nhạt của từng loại cũng vô cùng phong phú về chủng loại. Một tông màu hồng cũng có thể cho ra được hàng chục hàng trăm màu hồng với các sắc thái khác nhau. Tỉ lệ đậm nhạt của màu cũng phong phú hơn so với những dòng sơn khác, nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mình yêu thích và kết hợp nội thất theo đúng ý muốn của mình.

Bảng màu dòng sơn dầu của hãng sơn nước Nippon cũng vô cùng đa dạng về màu sắc và chủng loại, với độ bền cao, độ bám dính tốt, có thể bám và lên màu trên bề mặt của nhiều loại vật liệu khác nhau như mặt gỗ, mặt kim loại, mặt inox, mặt nhôm, mặt tôn….

Bảng màu sơn dầu nippon

Bảng màu sơn dầu nippon
Bảng màu sơn dầu nippon

Ngoài ra, dòng sơn Công Nghiệp của Nippon cũng đa dạng hơn, thường được sử dụng để thi công sàn cho các nhà máy, xí nghiệp, xướng sản xuất, gara ô tô, hầm để xe tại các siêu thị, chung cư….

Bảng màu sơn công nghiệp Nippon
Bảng màu sơn công nghiệp Nippon

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI TỔNG HỢP LAN PHÁT

Địa chỉ cửa hàng: 320 hẻm 240 Đường Lê Duẩn, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 0969.398.368
Email: Sonnuoc.lanphat@gmail.com

Trả lời